Recuva 1.52.1086

Gửi lên: 12/01/2016 22:26, Người gửi: nguyenthaiha, Đã xem: 17838
Recuva 1.52.1086
Recuva 1.52.1086
Recuva hỗ trợ phục hồi dữ liệu trong máy tính với nhiều định dạng phổ biến nhất hiện nay như file văn bản Word, Excel, hình ảnh JPG, PNG Máy tính của bạn chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng cho công việc cũng như học tập của bạn. Tuy nhiên, trong một lần lướt web, hoặc cho người khác sử dụng, chẳng may dữ liệu của bạn bị xóa hoặc bị mất, vấn đề của bạn bây giờ là phải tìm kiếm và khôi phục lại dữ liệu đó, tải recuva cài đặt và sử dụng sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề đó

download recuva
 
 

Tính năng mới cập nhật của Recuva 1.52.1086:

- Nâng cao phát hiện và hỗ trợ SSD
- Cải tiến giao diện người dùng
- Tôi ưu hóa sao lưu, phục hồi
 
Recuva cho phép người dùng sử dụng tính năng khôi phục lại toàn bộ các file đã bị xóa trên ổ đĩa máy tính. Chương trình sẽ thực hiện việc quét các file dữ liệu trên từng ổ cứng hoặc trên cả máy tính theo yêu cầu của người sử dụng. Các file dữ liệu trên ổ đĩa hỏng, bị format.
Khôi phục dữ liệu với Recuva là rất dễ dàng, bạn có thể phục hồi định dạng tài liệu Word bị hỏng và nhất là khi các bạn quên không lưu trữ trong quá trình xử lý và tạo file word dựa trên các tập tin tạm thời. Đây là một chức năng bổ ích của Recuva mà người dùng đặc biệt là những người làm công việc văn phòng hay phải soạn thảo văn bản yêu thích sử dụng.
Recuva hỗ trợ người dùng quét theo từng ổ đĩa. Người dùng có thể lựa chọn các phân vùng ổ đĩa để tiết kiệm thời gian cho việc phục hồi dữ liệu của mình. Các dữ liệu sẽ được bạn ghi nhớ tại từng ổ đĩa khác nhau và từng phân vùng khác nhau nên việc lựa chọn quét từng ổ đĩa sẽ giúp bạn lấy lại dữ liệu nhanh hơn

Các tính năng chính của Recuva:

- Phục hồi tập tin trên hệ thống máy tính hiệu quả:


Ít nhất một lần sử dụng máy tính hoặc thậm chí là rất nhiều lần bạn lỡ tay xóa mất file dữ liệu trên hệ thống. Khi đó, bạn sẽ có thể phải tải lại hoặc thiết kế cũng như soạn thảo lại văn bản ...  điều nay làm tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Với việc tải recuva, vấn đề đó của bạn đã được giải quyết. Recuva sẽ  hỗ trợ bạn phục hồi lại các tập tin hình ảnh, âm thanh, văn bản, ... và cả email. Với việc quét toàn bộ ổ cứng và tìm kiếm các file dữ liệu bị xóa, từ đó bạn có thể lựa chọn từng file hoặc tất cả để phục hồi lại

- Phục hồi file từ ổ đĩa bị hỏng hay đã bị format:

Recuva cung cấp tính năng vượt trội hơn cho người dùng khôi phục những dữ liệu trên ổ cứng không may bị hỏng hoặc bị format. tải recuva và sử dụng cho phép bạn quét toàn bộ các phân vùng trên ổ cứng để tìm ra danh sách file dữ liệu trước đó và giúp bạn khôi phục lại hoàn toàn.

- Khôi phục những email đã bị xóa:

Tiện ích giúp bạn cứu lại những email trên các ứng dụng: Outlook Express, Windows Live Mail, hay Mozilla Thunderbird. Nhờ đó các email đến, email gửi đi, email nháp được phục hồi hoàn toàn bằng Recuva. Sau khi quá trình hoàn tất, người dùng nhận được toàn bộ email được khôi phục lưu trong file nén .Zip. Và bây giờ bạn chỉ cần sử dụng phần mềm giải nén để xem file dữ liệu của mình.

- Khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ, máy nghe nhạc, thiết bị lưu trữ ngoài và những bản nhạc đã bị xóa trong iPod:

Đây là tính năng được phát triển mạnh mẽ của Recuva, tiện ích không chỉ hỗ trợ người dùng phục hồi dữ liệu trên máy tính mà còn có khả năng khôi phục những dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ ngoài, thẻ nhớ, máy ảnh, máy nghe nhạc và cả file nhạc trên iPod.

- Khôi phục tài liệu văn bản Word chưa được lưu.

- Xóa an toàn các tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn:

Ngoài khả năng khôi phục dữ liệu, Recuva còn cung cấp cho người dùng khả năng xóa vĩnh viễn tập tin mà không có khả năng phục hồi lại được bằng bất kỳ phần mềm nào vì vậy hãy nhanh tay tải recuva để có thể xóa file bạn không muốn sử dụng một cách vĩnh viễn. Sở dĩ có tính năng này vì tiện ích muốn giúp người dùng yên tâm hơn trong việc bảo mật tuyệt đối với các dữ liệu riêng tư mà không muốn bị người khác biết.

Cách sử dụng

Quét file của Recuva

recuva đang quét

Chọn tệp cần khôi phục

- Sau khi đã lựa chọn được file cần phục hồi -> Chọn Recover...

chon tap can recuva khoi phuc
 
Để tránh ảnh hưởng đến việc mất dữ liệu hoặc không thể phục hồi, bạn nên chọn 1 phân vùng chứa file khác hẳn với phân vùng mà file bị xoá, ví dụ dữ liệu cần lấy lại ổ D: thì khi lấy lại nên lưu ở ổ C hoặc E, nếu là dữ liệu quan trọng bạn nên sử dụng thêm 1 thiết bị lưu trữ mới như: USB, ổ cứng di động hoặc 1 ổ cứng khác để chứa dữ liệu phục hồi, như vậy vừa đảm bảo an toàn cho dữ liệu cần phục hồi vừa giúp tốc độ quá trình phục hồi được nhanh hơn do quá trình đọc và ghi độc lập trên 2 thiết bị khác nhau. Lưu ý này áp dụng với tất cả các phần mềm khôi phục dữ liệu.

Tải về

Từ site Hệ thống VOO của công ty TNHH Volvox Việt Nam:
( Dung lượng: 4.18 MB )

  • Phiên bản: 1.52.1086
  • Tác giả: Piriform Ltd
  • Website hỗ trợ: https://www.piriform.com/about
  • Cập nhật: 12/01/2016 22:32
  • Thông tin bản quyền: miễn phí
  • Đã tải về:
    109
  • Đã thảo luận: 0
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?

Hãy click vào hình sao để đánh giá File