Volvox là gì?

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ hơn ... 200 triệu năm trước, vào thời kỳ kỷ địa chất Tam Điệp, chúng tôi mở đầu cho Đại Trung Sinh (mà sau này các con Khủng Long đã kết thúc Đại Trung Sinh ở kỷ Ju-ra, 65 triệu năm trước đây). Vào thời đó, sự sống đơn bào phổ biến trên cả đại dương lẫn đất liền. Trong một cái ao nước ngọt nhỏ, những con trùng roi xanh đầu tiên liên kết với nhau để cùng đi săn, cùng sẻ chia những mẩu chất hữu cơ bắt được và tạo ra một tập đoàn trùng roi xanh, có khi lên đến 50 ngàn thành viên tham gia, tạo ra những chấm nhỏ mầu xanh lục có khi lên tới kích thước tận ... 1 mi-li-mét mà vẫn thường nhìn thấy ở các ao hồ ngày nay.

Tập đoàn Volvox là sinh thể sống ĐẦU TIÊN nêu ra khái niệm ĐOÀN KẾT trên TRÁI ĐẤT này.  Trong 35 triệu năm tiếp theo, tinh thần đoàn kết đó được học hỏi, đúc kết, chúng tôi đã đề ra quy chế triệt tiêu những tế bào khôn lỏi, cơ chế phân chia chiến lợi phẩm, cơ chế tự quang hợp để lấy năng lượng từ mặt trời khi không có thức ăn để săn. Mô hình của chúng tôi đã được áp dụng để tạo ra các cá thể đa bào, một số bắt trước không được tốt cho lắm khi tạo ra các đơn vị quá to lớn gồm hàng tỷ tế bào như những con khủng long và chúng đã chết vì đói rét 65 triệu năm trước trong khi chúng tôi tồn tại đến bây giờ. Với loài người, có vẻ chưa triệt tiêu được sự khôn lỏi nên một số loại tế bào vẫn tranh giành để ồ ạt phát triển vô tổ chức và tạo ra bệnh ung thư. Bạn thấy đó, Volvox chúng tôi tồi tại 200 triệu năm thật không dễ dàng gì !

Volvox là ai?

Vào giữa năm 2012, khi mà các sáng lập viên của Volvox đang làm việc tại nhiều công ty tin học khác nhau, thì sự phát triển vũ bão của công nghệ thông tin đã len lỏi vào nhiều ngóc ngách của cuộc sống, từ một anh thầy giáo cũng cần website để chia sẻ tài liệu cho các thế hệ học trò, một nhà sách cũng cần một kênh thông tin mạng để giúp độc giả nhanh chóng tìm ra tri thức mình cần, một trường mầm non cũng cần cung cấp các dịch vụ thông tin cho phụ huynh... mỗi cá nhân chúng tôi đã làm việc với họ một cách xuất sắc.

Cho đến cuộc gặp đầu xuân năm 2014, chúng tôi cùng nhau chia sẻ những khó khăn khi chăm sóc website với mẫu hình quản trị cá nhân. Anh giỏi code thì yếu giao diện, anh giỏi giao diện thì yếu khâu nghiên cứu nắm bắt thời cuộc nên không thể làm SEO, một lĩnh vực liên tục thay đổi. Anh giỏi bám đuổi SEO thì lại hời hợt khâu phân tích hệ thống. Cuối cùng thì chúng tôi nhận ra rằng, để tạo ra một sản phẩm TỐT mà GIÁ THÀNH THẤP thì chúng tôi hãy cùng nhau sẻ CHIA KỸ NĂNG TỐT NHẤT CỦA MÌNH CHO MỖI KHÁCH HÀNG. Bài học từ những con Volvox sinh học còn đó, và sau 200 triệu năm, bài học đó lại sản sinh ra Công ty TNHH Volvox Việt Nam vào tháng 11 năm 2014 sau quá trình thử nghiệm sự hợp tác giữa các thành viên sáng lập.

Công ty Volvox Việt Nam như thế nào?

Nét mạnh thương hiệu của Volvox chúng tôi trước hết đến từ sự đoàn kết để cùng thích nghi (dĩ nhiên là đi kèm cơ chế chống khôn lỏi để không bị ung thư !), tiếp đó là khả năng chuyên môn hóa cao của từng thành viên Volvox, cuối cùng là khả năng tổ hợp những kỹ năng đó thành một sản phẩm phù hợp với khách hàng theo kiểu "khám bệnh bốc thuốc".

Cũng như những con Volvox, chúng tôi cũng rất bền bỉ, chúng tôi không muốn bị tuyệt diệt như những con khủng long, và vì thế, qua những việc đã làm, chúng tôi luôn thể hiện được tính đồng hành rất bền bỉ và lâu dài với khách hàng.

Một số khách hàng mà chúng tôi đã cùng họ đến được thành công còn nói rằng chúng tôi có một thế mạnh thương hiệu nữa đó là SỰ TẬN TỤY và TRUNG THÀNH. Đó là do họ nói, chúng tôi cũng không hề cam kết với họ bởi bản chất của công việc tự nó đã cần phải tận tụy và trung thành rồi.

Thú thực là chúng tôi cũng không phải là những kẻ giỏi nhất của ngành công nghệ thông tin Việt Nam, nếu bạn có vấn đề, trước hết hãy cùng nhau ngồi quanh cốc cà phê, hãy tâm sự vấn đề của bạn, nếu chúng tôi thực sự thấy đủ khả năng giải quyết và bạn cũng đồng lòng với phương án mà chúng tôi đưa ra, chúng ta cùng tin tưởng lẫn nhau, tin tưởng vào phương án đã đề ra thì sẽ đi cùng nhau. Đường đến thành công sẽ nhiều chông gai và lắm anh tài, chúng tôi rất cần sự sẻ chia từ một người bạn đồng hành là bạn.

Volvox làm gì?

Bạn đã hiểu về VOLVOX rồi chứ? Và cuối cùng chúng tôi có thể làm được những gì? Với những cơ chế của tập đoàn sinh học Volvox chúng tôi có thể nói chúng rằng các sản phẩm, dịch vụ mà volvox có thể cung cấp là không giới hạn. Nhưng hiện tại những cá thể Volvox đầu tiên đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ nghệ thông tin. Chúng tôi hi vọng trong tương lai không xa chúng tôi có thể kết nạp thêm các cá thể Volvox có các khả năng khác để đem đến nhiều hơn sản phẩm và dịch vụ cho các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần giá trị của Volvox!